Hội Cựu chiến binh khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh bàn giao ngôi nhà tuổi trẻ
Ngày 11/08, Hội Cựu chiến binh khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Tiểu Cần và xã Tân Hùng tổ chức lễ bàn giao ngôi nhà tuổi trẻ. Đến dự có ông Lữ Công Tạo - Phó Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, ông Nguyễn Can Trường – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng gia đình.

Căn nhà được bàn giao cho gia đình cựu quân nhân Nguyễn Văn Ít, ngụ ấp Te Te 1, xã Tân Hùng - huyện Tiểu Cần, nhà có diện tích sử dụng trên 75 mét vuông, tổng kinh phí xây dựng gần 100 triệu đồng, trong đó Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân, tương ái của Hội Cựu chiến binh khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, qua đó góp phần thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội; chia sẻ, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Ngọc Hồng