Lễ trao quyết định thành lập chi đoàn cơ sở Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức Trà Vinh
Thiết thực thi đua chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, chiều ngày 17/12/2022, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ban Giám đốc Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức Trà Vinh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập Chi đoàn cơ sở Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức Trà Vinh. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Dương Bình Phương, UVTV Đảng ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, UVTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối; đồng chí Đặng Trọng Hiếu Phó Giám đốc kinh doanh Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức Trà Vinh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn khối; đại diện các phòng chuyên môn cùng các đoàn viên Chi đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức cùng tham dự.

Đ/c Nguyễn Trọng Nhân, Bí thư Đoàn khối trao Quyết định thành lập Chi đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức Trà Vinh

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Bí thư Đoàn khối đã trao quyết định thành lập chi đoàn cho Ban Chấp hành chi đoàn lâm thời gồm 07 đoàn viên, đồng chí Lê Tấn Hoài Em được chỉ định giữ chức vụ bí thư chi đoàn Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức lâm thời. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới chi đoàn sẽ luôn đoàn kết, sáng tạo, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, tham gia tích cực các phong trào của Đoàn cấp trên phát động. Góp phần đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong Khối ngày càng phát triển. Đến nay Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh có 39 cơ sở Đoàn (05 Đoàn trường, 06 Đoàn cơ sở, và 28 chi đoàn cơ sở) với 3.235 đoàn viên.

Thay mặt cho toàn thể Đoàn viên trong Chi đoàn, đồng chí Bí thư Chi đoàn phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ nỗ lực hết mình phấn đấu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, quyết tâm xây dựng Chi đoàn luôn phát triển và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Chí Trung