Đoàn khối tổ chức hội thao cán bộ Đoàn lần thứ IX năm 2022
Hội thao cán bộ Đoàn lần thứ IX năm 2022 là một trong những hoạt động trọng tâm của Tuổi trẻ Đoàn khối trong Tháng thanh niên thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và 76 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2022).

Ban Tổ chức Hội thao trao giải nhất Bóng chuyền hơi nữ và chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

Hội thao diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 26 - 27/3/2022), với sự tham dự của trên 200 vận động viên, cổ động viên tham gia, với 02 môn thi đấu: Cầu Lông (Đôi nam và Đôi Nam Nữ) và Bóng chuyền hơi nữ. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tại hội thao các vận động viên đã thể hiện hết năng khiếu thể thao của mình đồng thời chứng minh được quá trình rèn luyện thể thao của mình trong suốt thời gian qua.

Trải qua 02 ngày thi đấu với sự cố gắng và nổ lực hết mình của các vận động viên. Ban Tổ chức đã trao 12 giải gồm: 03 giải nhất, 03 giải nhì, 06 giải ba cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc ở các thể loại môn thi đấu.  Tổng kinh phí tổ chức gần 35 triệu đồng (Nguồn kinh phí giải thưởng do Trung tâm Tiêm chủng và Nha khoa SAM SUM Trà Vinh hỗ trợ, đồng hành).

Hội thao đã tạo ra phong trào thi đua sôi nổi cho các cơ sở Đoàn. Đồng thời, góp phần tích cực nâng cao nhận thức cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên về ý thức rèn luyện thể dục thể thao, qua đó nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu của mỗi cán bộ Đoàn, đoàn viên nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong tuổi trẻ. Đồng thời Hội thao cũng đã tạo sân chơi lành mạnh, góp phần ổn định, giữ vững an ninh chính trị và đẩy lùi các tệ nạn xã hội.

Tin, ảnh: ANH DUY