Thí sinh Lê Hoài Thương đạt giải Nhất Liên hoan tiếng hát thanh niên 2022
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 -2027. Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ban Giám đốc Trung tâm Sinh hoạt Thanh thiếu nhi tổ chức Liên hoan tiếng hát Thanh niên năm 2022. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên trong khối cán bộ, công chức trực thuộc Đoàn khối trong dịp Tháng thanh niên 2022.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nhân (phải) – UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Vương Kim Oanh (trái) – Giám đốc Trung tâm Sinh hoạt thanh thiếu nhi trao giải Nhất, Nhì cho thí sinh

Tham gia liên hoan có trên 60 thí sinh đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp, với trên 80 tiết mục. Liên hoan diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 14/3 đến ngày 16/3/2022), được chia thành 02 vòng: vòng sơ khảo (14 -15/3/2022) và Vòng Chung kết, trao giải (diễn ra vào ngày 16/3/2022). Ở mỗi Vòng thi thí sinh sẽ hát 01 bài đơn ca có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, con người Việt Nam trong công cuộc xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước, ca ngợi tình yêu gia đình, tình yêu đôi lứa trong sáng, thủy chung và các bài hát về quê hương Trà Vinh….

Trải qua 02 đêm thi tại Vòng Sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn được 20 thí sinh vào Vòng Chung kết. Kết quả, Giải nhất thuộc về thí sinh Trần Hoài Thương đến từ Đoàn cơ sở Sở Văn Hóa, Thể thao và Du Lịch Trà Vinh với ca khúc “Ta đã thấy gì trong đêm nay”. Giải nhì thuộc về thí sinh Trần Anh Thái đến từ Chi đoàn Công ty TNHH MTV Xổ Số Kiến thiết tỉnh Trà Vinh với ca khúc “Màu hoa đỏ”. Giải ba thuộc về thí sinh Đặng Tuyết Ngân đến từ Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh với ca khúc “Chuyện như chưa bắt đầu” và 07 giải khuyến khích. Giải giọng ca Ấn tượng được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Hương, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh.

Thí sinh đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức

Thí sinh Lê Hoài Thương – Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với ca khúc “Ta đã thấy gì trong đêm nay”

Đây là hoạt động văn hóa, văn nghệ thiết thực, ý nghĩa của Tuổi trẻ Đoàn khối chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và chào Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp; tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tin, ảnh: ANH DUY