Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bàn giao các công trình chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 và chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh (5/1992 – 5/2022). Ngày 21/02/2022, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và xã hội tổ chức lễ bàn giao 06 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình có công với cách mạng tại xã Hiệp Mỹ Đông, huyện Cầu Ngang.

Quang cảnh chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao đồng chí Nguyễn Trọng Nhân – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, Ngân hàng TMCP Công Thương Chi nhánh Trà Vinh (đơn vị tài trợ) đã đồng hành cùng Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp trong công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các hộ gia đình được trao tặng ngôi nhà tình nghĩa sớm ổn định, an cư lạc nghiệp cùng tham gia phát triển kinh tế, xã hội, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương và chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, phấn đấu vươn lên trong lao động, sản xuất để ổn định cuộc sống gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nhân –  Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp (trái) và Đồng chí Trần Thái Phong – Huyện ủy Viên, Bí thư Đảng ủy Xã Hiệp Mỹ Đông trao quyết định bàn giao nhà cho gia đình

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp cách mạng trong giai đoạn hiện nay, luôn thể hiện tinh thần đoàn kết “lá lành đùm lá rách”, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Nhân dịp này tuồi trè Đoàn Khối cơ quan trao tặng mỗi hộ gia đình phần quà trị giá 300.000 đồng. Tổng kinh phí hoạt động trong đợt này 330.000.000 triệu đồng (nguồn kinh phí trao tặng nhà do Ngân hàng TMCP Công Thương trao tặng)

Tin, Ảnh: Anh Duy