Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thăm tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội CCB và hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 26/01/2022 Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp đến thăm, tặng quà cho các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB Khối các khóa và một số hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Can Trường thăm tặng quà cho đồng chí Nguyễn Thị Nghiệp, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, nguyên Phó Chủ tịch Hội CCB Khối khóa II

Tại những nơi đến thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội CCB Khối, thay mặt Đoàn, đồng chí Nguyễn Can Trường, Chủ tịch Hội CCB Khối đã thông tin tình hình kết quả công tác Hội năm 2021, mặc dù trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đã ảnh hưởng đến hoạt động của Hội CCB Khối, nhưng với sự nỗ lực, đoàn kết, vượt qua khó khăn, hoạt động Hội đã được Hội CCB tỉnh đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; năm 2022 Hội CCB Khối tập trung chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức Đại hội Hội CCB Khối lần thứ IV vào quí II; qua đây đồng chí Chủ tịch Hội CCB Khối cũng gửi lời chúc Tết đến các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp đối với hoạt động Hội CCB Khối các cơ quan và doanh nghiệp trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Can Trường thăm tặng quà cho hội viên Lâm Ngọc Giang,hội viên Hội CCB Cty cổ phần cấp thoát nước Trà Vinh

Đến thăm các hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, chia sẻ với những khó khăn trước mắt và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nỗ lực không ngừng để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, chúc các hội viên và gia đình đón Xuân mới vui vẻ, ấm áp; thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Được biết, trong dịp này Hội CCB Khối đã thăm tặng 13 suất quà với kinh phí gần 10 triệu đồng, do các hội viên CCB trong Khối đóng góp.

Hữu Nghĩa