Đơn vị thứ 2 tổ chức thành công đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh điểm cấp cơ sở của tỉnh

Sáng ngày 26/01/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội điểm cấp cơ sở của tỉnh. Đến dự, theo dõi và chỉ đạo Đại hội điểm cấp cơ sở của tỉnh có đồng chí Trần Trí Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương  Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí đồng chí Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Nhã, Phó Bí thư Tỉnh đoàn và các đồng chí trong Tổ công tác chỉ đạo đại hội điểm Tỉnh đoàn.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027 diễn ra trong 01 buổi. Đại hội đã tín nhiệm bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 09 đồng chí; Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên gồm 07 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết. Đại hội thực hiện bầu bí thư trực tiếp tại đại hội, đồng chí Kim Hoàng Phúc, Phó Bí thư khóa IV được Đại hội tín nhiệm 100% bầu giữ chức Bí thư. Đồng thời, tại phiên họp thứ nhất đã bầu Ban Thường vụ gồm 02 đồng chí; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Loan, Ủy viên Ban Thường vụ khóa IV đắc cử chức danh Phó Bí thư.

Các đồng chí UVBCH khóa mới ra mắt Đại hội

Ngay sau Đại hội, Tổ công tác chỉ đạo đại hội điểm Tỉnh đoàn tiếp tục tổ chức cuộc họp rút kinh nghiệm để các cơ sở đoàn trong tỉnh tổ chức đại hội khoa học, sáng tạo hơn.

Cẩm Hương