Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2022 và thăm, tặng quà cho Cựu thanh niên xung phong
Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022) và hưởng ứng các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022. Ngày 21/01/2022, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Cầu Ngang, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Trường Thọ (huyện Cầu Ngang) tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện” và thăm, tặng quà cho Cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Ủy viên Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Võ Hoàng Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc hai đơn vị phối hợp cùng tham dự.

Lãnh đạo 02 đơn vị tặng quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện

Tặng quà cho các CôCựu Thanh niên xung phong

Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao 50 túi thuốc an sinh cho người dân

Với Chủ đề “Xuân ấm áp – Tết yêu thương”. Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao tặng 50 túi thuốc an sinh cho các hộ gia đình đang điều trị, cách ly tại nhà, tổng trị giá 5 triệu đồng; trao 50 thùng mì tôm, 500kg gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết (sữa, đường, nước tương,…) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Đồng thời, tại chương trình Ban Thường vụ Đoàn khối đã đến thăm, chúc Tết các Cựu thanh niên xung phong và tặng 10 phần quà, mỗi phần quà500.000 đồng. Tổng kinh phí tổ chức hoạt động 32 triệu đồng.

Tin, ảnh: Anh Duy