Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp kiểm tra, đánh giá tổ chức cơ sở Hội và hội viên năm 2021
Căn cứ Nghị quyết năm 2021 của Ban chấp hành Hội cựu chiến binh Khối năm 2021 và thực hiện Kế hoạch số 21/KH-CCB, ngày 21/10/2021 của Ban Thường vụ Hội cựu chiến binh Khối về kiểm tra, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Hội và hội viên năm 2021.

Trong 02 ngày 04-05/11/2021, tại Hội cựu chiến binh Khối, Ban Thường vụ Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tổ chức kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết năm 2021 và hoạt động của các cơ sở Hội trực thuộc và hội viên năm 2021. Qua kiểm tra, nhìn chung các cơ sở đều thực hiện đạt chỉ tiêu trong năm, có những đơn vị vượt chỉ tiêu, hội viên trong Khối đều được các tổ chức hội cơ sở đánh giá hội viên gương mẫu, 100% gia đình hội viên đạt chuẩn gia đình văn hóa, gia đình nông thôn mới, văn minh đô thị.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Giao, Phó Chủ tịch Thường trực phát biểu tại buổi làm việc

Ngày 12/11/2021, tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đoàn kiểm tra của Hội cựu chiến binh tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Giao, Phó Chủ tịch Thường trực, trưởng đoàn đến kiểm tra công tác Hội và hội viên Khối các cơ quan và doanh nghiệp năm 2021.

Đến dự buổi kiểm tra có đồng chí Phạm Phước Trãi, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội cựu chiến binh Khối và cơ sở Hội được chọn kiểm tra. Qua kiểm tra đồng chí Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá những kết quả đạt được của Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp. Kết quả đoàn kiểm tra Hội cựu chiến binh tỉnh chấm 99/100 điểm.

Đạt dược kết quả trên nhờ sự quyết tâm nổ lực của tập thể BCH Hội cựu chiến binh Khối và sự phấn đấu của các cơ sở Hội và hội viên nên hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong năm.

Can Trường- Chủ tịch Hội CCB Khối