Hoạt động mừng đảng, mừng xuân Tân Sửu và chào mừng thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cộng sản Việt Nam của Hội cựu chiến binh và Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Ngày 02/02/2021, Ban Thường vụ Hội cựu chiến binh Khối phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp và UBND xã Đại Phúc tổ chức chuyến khám, chuẩn đoán, điều trị bệnh và tặng quà cho người già neo đơn, cựu chiến binh nghèo tại gia đình.

Đồng chí Nguyễn Can Trường - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tặng quà cho Cựu chiến binh tại xã Đại Phúc

Thiết thực lập thành tích chào mừng công Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cộng sản Việt Nam và nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu năm 2021, Hội cựu chiến binh Khối phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp phối hợp tổ chức chương trình khám, chuẩn đoán, điều trị bệnh và tặng quà cho người già neo đơn, cựu chiến binh nghèo tại gia đình, tại nơi đến đoàn khám, tư vấn, phát thuốc, hỏi thăm sức khỏe và chúc tết cho 10 gia đình chính sách, 10 hội viên cựu chiến binh nghèo của xã và tặng 20 phần quà, trị giá mỗi phần 700.000đ (kinh phí do hội viên hội cựu chiến binh Khối đóng góp).

Hoạt động của Hội cựu chiến binh và Đoàn khối các cơ quan

Hoạt động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất nhân văn của dân tộc ta, qua đó đã giáo dục cho đoàn viên, thanh niên, hội viên Khối các cơ quan và doanh nghiệp đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần cùng địa phương chăm lo tốt cho gia đình chính sách, hội viên nghèo, vui xuân, đón tết ./.

Can Trường- Chủ tịch Hội CCB Khối