Trà Vinh tổ chức chương trình nghệ thuật Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão năm 2023
Tối 21/01 nhằm ngày (30 Tết), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Trà Vinh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Đại biểu tham dự chương trình.

Đến dự có ông Ngô Chí Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Triết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các cán bộ hưu trí nguyên lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban ngành tỉnh cùng đông đảo người dân tỉnh Trà Vinh.

Tiết mục múa hát hay tại chương trình nghệ thuật.

Chương trình nghệ thuật Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão năm 2023 các đại biểu và hàng ngàn bà con được thưởng thức nhiều bài ca, điệu múa đặc sắc do các ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp và không chuyên đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và Trà Vinh biểu diễn.

Ông Lê Văn Hẳn – Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh đọc thư chúc mừng năm mới.

Tại chương trình, thay mặt lãnh đạo tỉnh Trà Vinh, ông Lê Văn Hẳn – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đã đọc thư chúc mừng năm mớicủa Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh gởi đồng bào chiến sĩ của tỉnh Trà Vinh. Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, Năm 2023, với những thời cơ và thách thức đan xen, là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI. Trà Vinh tập trung triển khai, quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển bền vững trong giai đoạn mới”; thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tích cực phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí; tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế với mục tiêu tăng trưởng kinh tế đạt 7,5%; GRDP bình quân đầu người 75,9 triệu đồng; tập trung xây dựng nền hành chính công hiện đại, hiệu quả phục vụ người dân, doanh nghiệp và xã hội, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về văn hóa - xã hội; đảm bảo an sinh xã hội, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân; củng cố quốc phòng an ninh, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; thực hiện đồng bộ nhiều nhiệm vụ, giải pháp phấn đấu Trà Vinh đạt chuẩn nông thôn mới trước năm 2025.

Mừng Xuân Quý Mão 2023 với niềm tin và khát vọng phát triển, Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, người con quê hương Trà Vinh trong và ngoài tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, quyết tâm vươn lên, ra sức thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực lao động, sáng tạo, đổi mới và phát triển, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm 2023 xây dựng quê hương Trà Vinh ngày càng giàu đẹp, văn minh, nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Năm mới, kính chúc toàn thể đồng bào, đồng chí thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe, thành công và  hạnh phúc.

Bắn pháo hoa chào đón năm mới.

Kết thúc chương trình là tiết mục bắn pháo hoa nghệ thuật chào đón năm mới Mừng Đảng - Mừng xuân Quý Mão năm 2023 trước sự phấn khởi, hân hoan, vui mừng của đại biểu và đông đảo người dân./.

Tin, ảnh: Ngọc Hồng