Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh bàn giao nhà tình nghĩa tại huyện Tiểu Cần

Ngày 07/01, Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh kết hợp với Ủy ban nhân dân xã Tân Hòa - huyện Tiểu Cần và chính quyền địa phương ấp Nhơn Hòa và nhà tài trợ đã tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại ấp Nhơn Hòa - xã Tân Hòa - huyện Tiểu Cần. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tám - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh.

Căn nhà được bàn giao cho gia đình bà Thạch Thị Tư, con liệt sĩ - ngụ tại ấp Nhơn Hòa - xã Tân Hòa - huyện Tiểu Cần, nhà được xây dựng cơ bản có diện tích sử dụng trên 40 mét vuông , tổng kinh phí xây dựng trên 60 triệu đồng trong đó Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng , phần còn lại do gia đình đóng góp.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Tám - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh tặng quà cho gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ bàn căn nhà, đồng chí Nguyễn Văn Tám - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, ghi nhận sự đóng góp công lao to lớn của gia đình đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, qua đó Bí thư Đảng ủy khối cũng động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, ổn định đời sống kinh tế, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước của địa phương.

Đại diện gia đình bà Thạch Thị Tư đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng - chính quyền địa phương,Tỉnh đoàn Trà Vinh và nhà tài trợ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn về nhà ở.

anh tin bai

Đại biểu chụp hình lưu niệm với gia đình.

Theo lãnh đạo UBND xã Tân Hòa cho biết: Hiện nay trên địa bàn xã Tân Hòa còn 02 hộ nghèo bảo trợ và 55 hộ cận nghèo.

Tin, ảnh: Ngọc Hồng

Ngọc Hồng