Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nhị Long
Ngày 05/9/2022, đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa, Bí thư chi bộ 1, Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên đại diện Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh đến dự Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 tại Trường Trung học cơ sở Nhị Long.

Dịp này, thay mặt Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh, đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa đã trao tặng 05 chiếc xe đạp, 05 balo học sinh và 100 quyển tập cho 05 em học sinh của Trường Trung học cơ sở Nhị Long. Ngoài ra, cũng nhân dịp khai giảng năm học mới, Nhà trường cũng trao tặng Hội Khuyến học xã Nhị Long 2.000 quyển tập. Nguồn kinh phí thực hiện được vận động từ sự đóng góp của các mạnh thường quân và CBVC nhà trường. Những phần quà được trao tặng tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tình cảm và sự quan tâm của nhà trường, địa phương đối với các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, qua đó góp phần động viên, giúp đỡ các em an tâm đến trường, có điều kiện học tập thật tốt.

Đ/c Nguyễn Văn Nghĩa (đứng thứ 3 từ trái sang) tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Trung học cơ sở Nhị Long

 

Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong Kế hoạch đỡ đầu năm 2022 của Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh đối với xã Nhị Long.

Tin, ảnh: Đăng Khoa

 

VĂN BẢN MỚI
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 195
  • Trong tuần: 1 414
  • Tất cả: 755849