Công ty cổ phần thực phẩm Bình Tây, thành phố Hồ Chí Minh tặng thuốc điều trị bệnh Covid – 19 cho tỉnh Trà Vinh.
Sáng ngày 25/11, ông Kiên Banh và ông Phạm Tiết Cường – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh, ông Trần Đắc Thanh – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh, bà Nguyễn Thị Khá – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh đã tiếp lãnh đạo Công ty cổ phần thực phẩm Bình Tây , thành Phố Hồ Chí Minh đến trao tặng thuốc điều trị bệnh Covid – 19 cho tỉnh Trà Vinh.

Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh tiếp nhận nguồn ủng hộ

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Trà Vinh đã tiếp bà Lê Thị Giàu – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần thực phẩm Bình Tây, thanh phố Hồ Chí Minh đã trao tặng số hàng hóa, trang thiết bị y tế trị giá 500 triệu đồng gồm: 2.000 khẩu trang N 95, 2.00 gói Oresol, 2.000 chai dầu Nhị Thiên Đường, 1.000 phần thuốc điều trị F0, 5.000 gói thuốc xông và 1 số sản phẩm mì, thực phẩm thiết yếu để hỗ trợ cho tỉnh Trà Vinh phòng, chống dịch Covid - 19; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, thông tin về hiệu quả, công dụng của các gói xông, thuốc điều trị dành cho bệnh nhân là F0.

Thay mặt Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh, ông Kiên Banh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh đã tiếp nhận và gửi lời cảm ơn tới bà Lê Thị Giàu – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần thực phẩm Bình Tây, thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ vật tư y tế giúp tỉnh Trà Vinh tăng cường năng lực phòng, chống dịch Covid - 19. Tỉnh trân trọng ghi nhận tấm lòng sẻ chia, đồng hành cùng vượt qua đại dịch của bà Lê Thị Giàu – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần thực phẩm Bình Tây, thành phố Hồ Chí Minh, đây chính là động lực giúp tỉnh sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Lãnh đạo UBMTTQ tỉnh và đại diện Công ty cổ phần thực phẩm Bình Tây

Tính đến sáng ngày 25/11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh đã tiếp nhận đăng ký, ủng hộ trực tiếp của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh với tổng số tiền và hiện vật trên 70 tỷ đồng.

Tin, Ảnh  Ngọc Hồng