Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh báo công dâng Bác
Nhân kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), sáng ngày 28/4 tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) Trà Vinh long trọng tổ chức lễ chào cờ, báo công dâng Bác.

Lễ chào cờ tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh do Đảng ủy Sở VH-TT-DL tỉnh Trà Vinh tổ chức.

Đồng chí Dương Bình Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đến dự.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tiếp tục đổi mới mô hình học tập và làm theo Bác. Hoạt động nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về ý thức về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; giáo dục truyền thống yêu nước, phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân đến mọi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Thời gian qua Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở VH-TT-DL thường xuyên chỉ đạo sâu sát nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị và các văn bản của tỉnh liên quan đến việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Đồng chí Dương Hoàng Sum, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VH-TT-DL báo công dâng Bác.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VH-TT-DL Trà Vinh báo với Bác: năm 2022, Sở được Bộ VH-TT-DL tặng Cờ thi đua xuất sắc, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, được Đảng cấp trên đánh giá, xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Năm 2023, Đảng ủy và Ban Giám đốc sở tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát huy những kết quả đã đạt được, quyết tâm thực hiện đạt kết quả cao nhất.

Trong quý I năm 2023, ngành VH-TT-DL tiếp tục tập trung tham mưu cho lãnh đạo tỉnh tổ chức tốt các hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và khôi phục ngành du lịch. Tổ chức thành công lễ hội đón giao thừa bắn pháo hoa phục vụ Nhân dân; lễ mừng công Đoàn thể thao tỉnh Trà Vinh tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022; tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm ra đời Đề cương về Văn hóa Việt Nam (1943 - 2023); phối hợp Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức Liên hoan Nghệ thuật Sân khấu Dù kê Khmer Nam Bộ lần thứ II; tổ chức họp mặt kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đoàn Nghệ thuật Khmer Ánh Bình Minh; phối hợp các địa phương quan tâm đầu tư phát triển thiết chế văn hóa, thiết chế thể thao ở cơ sở đáp ứng yêu cầu các hoạt động của ngành...

Với phương châm mỗi năm có mô hình thiết thực trong việc học tập và làm theo gương Bác. Thay mặt ngành, đồng chí Dương Hoàng Sum hứa với Bác sẽ không ngừng ra sức học tập, bồi dưỡng, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, để xây dựng cho mình nhân cách sống đẹp, xứng đáng là công dân hữu ích của xã hội, là người đầy tớ thật trung thành của Nhân dân theo lời dạy của Bác.

Theo Báo Trà Vinh