Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Trà Vinh tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022
Sáng ngày 07/01, Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Trà Vinh tổ chức hội nghị khách hàng, nhằm tổng kết hoạt kinh doanh xổ số năm 2022; triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2023. Đến dự có các đồng chí: Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban Đảng, sở, ngành, đoàn thể tỉnh và 130 đại lý vé số Trà Vinh trong và ngoài tỉnh đến dự.

Đ/c Lê Thanh Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công ty kiêm Giám đốc báo cáo tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh năm 2022

Tại Hội nghị, đ/c Lê Thanh Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công ty kiêm Giám đốc báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh doanh năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Năm 2022, tình hình kinh doanh xổ số mặc dù gặp nhiều khó khăn, thử thách, nhưng Đảng ủy Công ty đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị, hoạt động kinh doanh duy trì phát triển ổn định và tăng trưởng, các chỉ tiêu đều vượt cao so kế hoạch được giao, cụ thể: Doanh thu tiêu thụ vượt 36%, Lợi nhuận trước thuế vượt 42%, Nộp ngân sách vượt 13%.

Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, nghĩa vụ đối với ngân sách Nhà nước, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty còn làm rất tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội. Năm 2022 công ty đã đóng góp 70,25 tỷ đồng, góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Nhân dịp này, Đơn vị Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Trà Vinh đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ với thành tích hoàn thành xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đồng thời, Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen cho 02 tập thể, 19 cá nhân thuộc Công ty; 01 tập thể, 30 cá nhân đại lý xổ số; Chủ tịch công ty tặng giấy khen cho 48 cá nhân đại lý xổ số.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh trao cờ thi đua cho Công ty.

Đ/c Lê Thanh Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình ghi nhận và biểu dương những thành tích, đóng góp của Công ty trong năm 2022. Đồng thời, đề nghị Công ty thời gian tới cần xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh với những giải pháp phù hợp, sát thực tế để triển khai thực hiện đạt hiệu quả. Tận dụng mọi lợi thế để đẩy mạnh, phát triển kinh doanh; phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tính năng động, sáng tạo của mỗi người quản lý, người lao độnh; đổi mới nâng cao năng lực, hiệu quả trong quản lý, điều hành của Ban lãnh đạo; phối hợp với các đại lý và cơ quan chức năng trong việc phát hiện, phòng ngừa các đối tượng xấu làm giả vé trúng thưởng để lĩnh thưởng. Đề cao vai trò trách nhiệm của cấp ủy Đảng, Đoàn thể tại doanh nghiệp, Người quản lý doanh nghiệp trong việc tổ chức các phong trào thi đua, chăm lo đảm bảo ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động, gắn quyền lợi của người lao động với thành quả đạt được, đảm bảo hài hòa 3 lợi ích: của Nhà nước, của doanh nghiệp và của người lao động, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh doanh; cùng với hệ thống đại lý xổ số tiếp tục gắn bó, phấn đấu với quyết tâm và nỗ lực cao hơn nữa, năng động, sáng tạo hơn nữa để hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra cho năm 2023, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.

Tin, ảnh: Minh Tuấn