Trên 80 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng Lý luận Chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2023
Sáng ngày 22/02, Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận Chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng khóa I, năm 2023. Đồng chí Trần Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp dự và phát biểu khai giảng.

Đồng chí Trần Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng.

Quang cảnh lễ khai giảng.

Tham gia lớp bồi dưỡng này, có 88 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh. Trong thời gian 04 ngày lớp học diễn ra, các học viên sẽ được tìm hiểu, bồi dưỡng 5 chuyên đề gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua lớp bồi dưỡng này, nhằm giúp cho các học viên nhận thức có hệ thống về Đảng Cộng sản Việt Nam, công tác xây dựng tổ chức Đảng ở cơ sở và phương hướng, mục tiêu học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Từ đó, mỗi học viên tự liên hệ bản thân để có động cơ phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thực hiện : Ngọc Hồng